Một bữa tiệc Super Bowl có thể không phải là một ngày lễ, nhưng đối với một số người, nó chắc chắn là một lễ kỷ niệm thể thao đỉnh cao. Và lễ kỷ niệm kêu gọi thức ăn ngon. Cho dù bạn là một người hâm mộ thể thao cứng cỏi hay chỉ háo hức xem quảng cáo, thì sẽ không có ngày Chủ nhật Super Bowl nào trở nên trọn vẹn nếu không có bạn bè, gia đình và những món ăn ngon.

Bạn bè của bạn đã tụ tập quanh tivi để sẵn sàng cổ vũ cho đội bóng yêu thích của họ. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn có nhiều đồ ăn nhẹ và đồ ăn cho Super Bowl để giữ cho những người hâm mộ đó vui vẻ. Nếu bạn giống tôi, bạn không muốn dành nhiều thời gian vào bếp vào Chủ nhật Super Bowl nhưng bạn muốn có trên tay những món ăn ngon và đồ ăn nhẹ. Và tất nhiên bạn không muốn quên đồ uống. Với tất cả sự cổ vũ đang diễn ra, bạn bè của bạn sẽ cần phải dập tắt cơn khát của họ.

Chips và dips luôn là một điểm nhấn với đám đông. Bạn có thể phục vụ món Thịt xông khói với rau cắt nhỏ hoặc món Pháp nhúng hành tây với khoai tây chiên. Và Dill Dip cho bánh quy sẽ là món khoái khẩu của những người hâm mộ thể thao của bạn. Một hỗn hợp đồ ăn nhẹ ở giữa đám đông sẽ giúp bạn dễ dàng lấy một nắm và cho vào miệng.

Những chiếc bánh sandwich to dày hoặc thịt và pho mát cuộn lịch thi đấu bundesliga 2021 trong vỏ bánh tortilla là những món ăn ngon cho bữa tiệc Super Bowl của bạn. Một bát lớn gồm thịt băm nhỏ hoặc salad khoai tây sẽ rất hợp với bánh mì. Đậu nướng là một món khoái khẩu dễ làm và ngon miệng của những người hâm mộ thể thao cũng như một nồi ớt lớn.

Bạn thậm chí có thể muốn có các trò chơi uống rượu để giải trí thêm trong bữa tiệc của mình. Một trò chơi có thể là beer pong. Thay vì cố gắng ném một quả bóng vào bia, bạn có thể muốn thiết lập một sân bóng đá giả và ngồi uống những cốc bia bên cột khung thành và đường biên và làm cho trò chơi của bạn bao quanh trò chơi bóng đá. Đứng lên! Hãy nhớ uống có trách nhiệm và là một người dẫn chương trình có trách nhiệm.