Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Robert K Sebbale
Bạn có thường xuyên nghe mọi người nói rằng tôi không thể ở lại mà không có điện thoại di động (di động) không? Những người này sẽ ở giữa tàu công cộng đông đúc, xe buýt hoặc siêu thị để nhận cuộc gọi và nói chuyện trong mười phút. Họ không biết gì về những người xung quanh. Nếu bạn khiến những người này tin tưởng, họ sẽ cho bạn biết rằng điện thoại của họ vẫn hoạt động 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Đối với họ điện thoại di động là một nhu cầu tuyệt đối. Nhưng điện thoại di động đã đến với hầu hết các nơi trên thế giới vào những năm 1990. Làm thế nào những người này rời đi mà không có họ? Làm sao họ tin rằng họ phụ thuộc vào họ vì sự tồn tại của họ?

Hãy đến Facebook và các trang mạng xã hội tương tự, cũng ajax vs real madrid  như internet nói chung. Có hàng triệu người thề với họ. Họ cảm thấy thiếu một phần của chúng nếu do tình cờ nào đó mà họ không thể sử dụng chúng trong một ngày. Đúng là họ đã làm cho việc liên lạc, liên lạc và nhận tin tức dễ dàng hơn một chút nhưng vì chúa, đây là những điều mới mẻ trong cuộc sống của chúng ta và nhiều người trong chúng ta đã bỏ đi trong nhiều năm mà không có chúng. Điều gì thực sự khiến chúng ta tin rằng chúng ta không thể làm được nếu không có chúng? Và không nghi ngờ gì nữa, một số người ở đâu đó sẽ nghĩ ra thứ mà những người cách mạng chúng ta đang sống như cách điện thoại di động và internet đã làm. Mọi người cũng sẽ thề với mặt hàng đó.

Nhưng muốn và cần là gì? Một nhu cầu là một cái gì đó mà bạn phải có. Một cái gì đó bạn không thể làm mà không có. Thực phẩm là một nhu cầu. Nếu bạn không ăn chắc chắn bạn sẽ không để được lâu. Nước cũng vậy.

Một mong muốn ở phía bên kia là mọi thứ khác mà bạn muốn có nhưng nó không hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn đã bỏ lỡ nó, tính mạng của bạn sẽ không gặp nguy hiểm.

Nếu nhu cầu là thứ mà bạn không thể làm được, thì làm thế nào mà các vật dụng như điện thoại di động và Facebook lại trở thành nhu cầu đối với một số người khi họ rõ ràng muốn?

Nó phụ thuộc vào cách các mặt hàng này được các nhà tiếp thị và hình ảnh định vị. Ai đó đã làm một công việc tuyệt vời đối với tâm lý của bạn mà bạn tin rằng bạn không thể làm được nếu không có những món đồ này.

Bạn cũng có thể làm điều này với câu lạc bộ bóng đá của mình. Nếu bạn định vị nó theo cách nào đó trong tâm trí người hâm mộ mà họ không thể làm được nếu không có nó, bạn sẽ biến nó từ mong muốn thành nhu cầu. Nó rất có thể và nó đã xảy ra. Có rất nhiều người thề với đội bóng của họ. Năm ngoái, một người đàn ông đã tự tử ở đây ở Nam Phi khi đội của anh ta thua đối thủ không đội trời chung của họ. Đây là một trường hợp cực đoan. Nhưng với người đàn ông này, đội của anh ấy là tất cả.

Làm cách nào để bạn thay đổi nhóm của mình từ nhu cầu thành nhu cầu? Tất cả những gì bạn phải làm trước tiên là nhận ra rằng mối quan hệ giữa một đội và một cổ động viên là một mối quan hệ tình yêu. Vì vậy, bạn với tư cách là một câu lạc bộ làm sâu sắc thêm khía cạnh của mối quan hệ của bạn. Giao tiếp, chia sẻ, ở đó vì người hâm mộ và nhóm của bạn sẽ chuyển từ trạng thái muốn thành nhu cầu. Họ sẽ thề với bạn. Họ sẽ tuyển dụng những người hâm mộ mới cho bạn. Tin đồn về câu lạc bộ của bạn sẽ lan truyền nhanh chóng. Đó là cách Facebook đã phát triển lên một trăm triệu người dùng.