Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Có rất nhiều thông tin “làm thế nào để có được bóng đá nhanh hơn” trên mạng đến mức có thể cực kỳ khó để tách sự thật ra khỏi hư cấu. Hãy để tôi giúp bạn dễ dàng – giảm giá 90% những gì bạn đọc.

Hầu hết các huấn luyện viên – kể cả ở trình độ đại học và chuyên nghiệp – đều không biết cách huấn luyện để cải thiện tốc độ. Trong thực tế, đa số thậm chí không biết bạn CÓ THỂ đào tạo cho điều này.

Điều này thật đáng tiếc vì tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất của môn thể thao này. Và cải thiện nó không phải là khó.

Vì lợi ích của thời gian, tôi sẽ không nghiên cứu quá  pep guardiola young nhiều về CÁCH luyện tập. Chỉ cần lưu ý rằng các tập hợp ngắn sau đó là thời gian đặt lại dài là cách duy nhất để đạt được kết quả.

Dưới đây là một số mẹo tuyệt vời sẽ giúp bạn nhanh hơn chỉ bằng cách cải thiện kỹ thuật của bạn.

MẸO # 1) Giữ nguyên quả bóng của đôi chân khi chạy nước rút

Chạm gót chân xuống đất giữ cho bàn chân của bạn trên mặt đất lâu hơn, điều này tạo ra hiệu ứng “kéo” và làm bạn chậm lại.

Hạn chế nữa là bạn có xu hướng ngả người ra sau một cách tự nhiên khi gót chân chạm đất … điều này cũng khiến bạn chậm lại một chút.

MẸO # 2) Hãy thư giãn

Đây là một trong những lời khuyên quan trọng nhất để “làm thế nào để có được nhanh hơn cho bóng đá”. Người ta thường biết rằng bạn có thể đấm mạnh hơn với cơ thể lỏng lẻo … và bạn cũng có thể trở nên nhanh nhẹn hơn với cơ thể lỏng lẻo.

Điều này là do các cơ được thả lỏng có xu hướng di chuyển nhanh hơn các cơ bị dập tắt. Đây là lý do tại sao thả lỏng cơ thể trước khi tập luyện là rất quan trọng.

MẸO # 3) Thực hiện các động tác giãn cơ động trước khi chạy nước rút

Trong khi nới lỏng là rất quan trọng … điều quan trọng là bạn phải làm đúng cách. Việc kéo giãn tĩnh thực sự làm cho cơ của bạn căng lên. Điều này được ghi lại đầy đủ.

Nhưng thật đáng kinh ngạc khi có nhiều vận động viên đại học và thậm chí chuyên nghiệp vẫn thực hiện động tác giãn cơ tĩnh trước khi thi đấu và luyện tập. Kéo dài động là cách để thực hiện vì nó bắt chước gần giống nhất chuyển động chạy nước rút.

MẸO # 4) Giữ cho đôi giày của bạn TIGHT

Điều này buộc đôi giày trở thành một phần của bàn chân của bạn. Giày rộng giúp giảm lực mà bạn có thể đặt vào nước rút của mình.

Những mẹo “làm thế nào để nhanh hơn khi chơi bóng đá” rất tuyệt vời để cải thiện ngay lập tức tốc độ của bạn một cách đáng kể mà không làm thay đổi thói quen tập luyện của bạn.