Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
WE đã thắng tỷ số 17-9 với lượt chọn bóng đá đại học tuần 10 của chúng tôi, bao gồm 5-3 so với tỷ số chênh lệch với các cược tốt nhất / lượt chơi mạnh của chúng tôi. Tổng kỷ lục theo mùa của chúng tôi hiện là 172-127-3 đáng kinh ngạc so với mức chênh lệch.

Bây giờ là đến tuần 11 và các lượt chọn miễn phí mà pep guardiola young chúng tôi muốn cung cấp cho bạn như một cách thông tin để bạn biết điều gì đi vào dòng suy nghĩ của một người đánh cá chuyên nghiệp khi thực hiện các lựa chọn. Hãy tận hưởng và chúc may mắn với mọi thứ.

Cao đẳng Boston (-5,5) VS. MARYLAND: Trường Cao đẳng Boston đang ở một vị trí tồi tệ ở đây vì họ có thể sẽ thất vọng sau khi chứng kiến ​​nguyện vọng vô địch quốc gia của họ bị sụp đổ. Bây giờ họ phải ra đường để đối đầu với một đội Maryland đã chơi khó khăn cả năm và những người có thể bắt BC ngủ. THE PICK: Maryland (+5.5)

WEST VIRGINIA (-17) VS Louisville: Không có tình yêu nào mất đi giữa hai đội này và West Virginia sẽ dốc toàn lực để trả thù cho trận thua Louisville mùa trước. Đêm thứ Năm, các đội chủ nhà giành được nhiều hơn 2 điểm gần đây cũng đang có phong độ tuyệt vời khi họ đã có tỷ số 39-16-2 ATS. Ngoài ra, West Virginia luôn là một lựa chọn tốt khi đối đầu với một đội đã đánh bại họ lần trước như hiện tại họ đang là ATS 9-1 trong các trận phục thù. THE PICK: Tây Virginia (-17)

Bang Arizona (-7) VS UCLA: Bang Arizona đang rơi vào tình trạng thất vọng ở đây sau khi chứng kiến ​​mùa giải bất bại của họ tan thành mây khói trước Oregon. Bruins đã thất vọng trong năm nay nhưng họ có một hàng thủ chắc chắn sẽ giữ trận đấu này chặt chẽ. BẤM VÀO: UCLA (+7)

Các trò chơi sau đây là CƯỢC TỐT NHẤT và CƯỢC MẠNH NHẤT trong tuần của chúng tôi.

CƯỢC TỐT NHẤT

LỰC LƯỢNG KHÔNG KHÍ (-3) VS. Notre Dame

VIRGINIA TECH (-6) VS. Bang Florida

MIỀN NAM MISSISSIPPI (-15,5) VS. Memphis

Florida (-6,5) VS PHÍA NAM CAROLINA

TULSA (chọn) VS. Houston

RUTGERS (-19) VS Quân đội

Ý KIẾN MẠNH MẼ

TENNESSEE (chọn) VS Arkansas

Alabama (-4,5) VS NHÀ NƯỚC MISSISSIPPI

Vì vậy, nhìn chung, chúng tôi có tám CƯỢC TỐT NHẤT / KHUYẾN MÃI MẠNH NHẤT trong tuần cho người đăng ký của chúng tôi. Chúc may mắn.